A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021 – 2022 CỦA CÔ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG MỸ

Năm học 2021 – 2022 của trường Tiểu học Đông Mỹ đã chính thức kết thúc với bao niềm hân hoan và tự hào về những thành tích mà cô trò đã đạt được

 

Năm học 2021 – 2022 là một năm học rất đặc biệt, mặc dù chịu nhiều ảnh hưởng của dịch COVID-19 nhưng các bạn học sinh vẫn không ngừng học tập rèn luyện, thi đua và đạt được nhiều thành tích cao về học tập và các hoạt động ngoại khóa.

Thành công này không chỉ có sự nỗ lực, cố gắng của các thầy cô, của các bạn nhỏ mà đó còn là kết quả của sự quan tâm, động viên, giúp đỡ cùng sự chung tay, góp sức của các cha mẹ học sinh.

Các em học sinh lớp 1 mới ngày nào còn bỡ ngỡ học trực tuyến, quen dần với học trực tiếp được 2 tháng, nay đã lại chia tay thầy cô và bạn bè để chuẩn bị lên lớp 2.

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Đặc biệt với các em học sinh lớp 5, ngày Tổng kết năm nay sẽ mãi là khoảnh khắc đẹp nhất, là buổi học cuối cùng với tư cách là học sinh trường Tiểu học Đông Mỹ.

5 năm gắn bó bên mái trường tiểu học yêu dấu, nơi có cô giáo như mẹ hiền, nơi có bạn bè luôn đoàn kết, sẻ chia. Hy vọng các em sẽ cất cánh để bay thật cao, thật xa theo những hoài bão các em đang ấp ủ.

 

 

 

Dưới ánh nắng tháng 5, gương mặt của các em học sinh như rạng rỡ, tươi sáng hơn. Vậy là một mùa hè sôi động và lí thú đang chờ đợi các em ở phía trước. 

Hẹn gặp lại các em trong năm học mới, chúng ta sẽ cùng nhau nỗ lực để có được những kết quả tốt hơn để Tiểu học Đông Mỹ sẽ luôn là cái nôi ươm mầm tài năng mới. Chúc cho tất cả các con học sinh của trường Đông Mỹ có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn.


Tác giả: Trường Tiểu học Đông Mỹ
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 5
Tháng 09 : 1.104