A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Kết nạp Đội viên đợt 2 ngày 26/3

Lễ kết nạp đội viên - Niềm vinh dự, tự hào của thiếu nhi
Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2021 – 2022, hòa chung không khí chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3, tiến tới chào mừng 81 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh, Liên đội trường Tiểu học Đông Mỹ đã long trọng tổ chức kết nạp đội viên cho 188 học sinh tiêu biểu khối 3, 4, 5.
Trong bối cảnh Thành phố Hà Nội đang dịch bệnh, các con học sinh không được đến trường, cũng như mọi buổi lễ khác, Lễ kết nạp Đội cũng được tổ chức online nhưng không hề thiếu đi sự trang trọng. Buổi lễ đã kết nạp những bạn học sinh thực sự xuất sắc, rất gương mẫu cả về học tập cũng như ý thức học tập.
Các con học sinh thân mến, niềm vinh dự, tự hào này, trước hết là nhờ sự nỗ lực của bản thân các con nhưng đó còn là sự giúp đỡ, chăm sóc, của cô giáo chủ nhiệm cũng như gia đình các con. Bác Hồ kính yêu của chúng ta đã từng căn dặn: “Một năm khởi đầu từ mùa xuân, một đời khởi đầu từ tuổi trẻ”; “Ngày nay, các cháu là nhi đồng, mai sau các cháu là người chủ của nước nhà, của đất nước”. Thực hiện lời dạy của Bác, vì vậy các con cần tiếp tục ra sức phấn đấu, học tập và rèn luyện, để trở thành những tài năng, những công dân tốt góp phần vào công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. ❤️


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 680