NGÀY HỘI ĐÓN TẾT TRUNG THU - TRƯỜNG TIỂU HỌC ĐÔNG MỸ

Hòa trong không khí hân hoan của thiếu nhi cả nước đón Tết Trung thu năm 2022, trường Tiểu học Đông Mỹ kết hợp cha mẹ học sinh của 27 lớp đã tổ chức thành công ngày hội "Vui Tết Trung thu" cho toàn thể học sinh nhà trường.
Sau 2 năm bị gián đoạn bởi dịch bệnh Covid 19, Tết Trung thu năm nay nhà trường đã tổ chức cho các con một chương trình đầy ý nghĩa và đặc sắc, với sự góp mặt của các tiết mục: Múa lân, múa võ, văn nghệ, trò chơi…, tất cả đã tạo nên một không khí Trung thu vô cùng sôi động. Học sinh vui vẻ, tưng bừng, phụ huynh phấn khởi, tin tưởng vào nhà trường.
Đặc biệt trong ngày hội, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đã được nhận những món quà ý nghĩa từ Liên đoàn lao động huyện Thanh Trì, trường Tiểu học Đông Mỹ. Điều đó đã góp phần động viên kịp thời các em ngày càng cố gắng học tập và là một hoạt động vô cùng ý nghĩa và thiết thực.
 Ngày hội đón Tết Trung thu năm nay đã để lại nhiều kỉ niệm khó phai với tuổi thơ của các em học sinh trường Tiểu học Đông Mỹ thân yêu!

Tác giả: Trường Tiểu học Đông Mỹ