A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày khai giảng 5/9/2020

                                                    5/9- Ngày khai giảng đầy ý nghĩa

Thời gian đã dần nhẹ nhàng lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng làm dịu đi những tiếng ve, xua đi cái nắng oi ả của mùa hè, để nhường chỗ cho sự dịu dàng, mát mẻ của tiết trời mùa thu.
Hôm nay 5/9, hòa trong không khí của cả nước, trường Tiểu học Đông Mỹ  hân hoan đón chào năm học mới và 165 các bạn học sinh lớp 1.Trong buổi lễ long trọng này, thầy và  trò trường Tiểu học Đông Mỹ được đón sự quan tâm và những bông hoa tươi thắm của huyện ủy Thanh Trì, Đảng ủy xã Đông Mỹ, Hội Cự giáo chức xã Đông Mỹ,  các thấy cô nguyên là Hiệu trưởng của  trường cùng các cơ quan, tổ chức đóng trên địa bàn xã. Cả trường tramg nghiêm nghe thư của Tổng bí thư- Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2020- 2021.
 Sau một mùa hè đầy vui tươi, bổ ích và lí thú, chúng ta lại được gặp nhau, với bao niềm vui phấn khởi và sự chờ đợi đã đến. Trong niềm vui ấy, những con mắt ngây thơ lấp lánh càng rạng ngời bởi nghững khuôn mặt được đeo kín khẩu trang trong mùa dịch, được chở che bao bọc bởi những người mẹ hiền. Tất cả đang hồi hộp nghe diễn văn chào mừng và chờ đợi tiếng trống khai trường.của cô Hiệu trưởng vang lên 
Năm học mới của thầy và trò trường đã chính thức bắt đầu. Trong không khí tưng bừng, phấn khởi này, chắc hẳn mỗi mỗi thầy cô giáo đều có những suy nghĩ, những tâm trạng khác nhau, những niềm xúc động trào dâng trong lòng chúng ta – những con người với trách nhiệm và niềm vinh dự của người làm nghề "trồng người”. Đặc biệt trong năm học này, tiếp tục được sự quan tâm đặc biệt của các cấp, các ngành, sự ủng hộ của phụ huynh học sinh, sợ nỗ lực của các em học sinh, sự nhiệt tình "Hết lòng vi học sinh thân yêu" của đội ngũ các thầy giáo, cô giáo trong nhà trường; chúng ta tin tưởng chắc chắn rằng trường sẽ đạt kết quả tốt đẹp, xứng đáng với sự tin tưởng của nhân dân.Thầy cô và 1021 học sinh hứa thực hiện tốt nhiệm vụ năm học,  thi đua “ Dạy tốt - học tốt” và đạt thành tích hơn nữa trong năm học mới. 
 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Nội dung đang cập nhật...

Giáo dục
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Tháng 05 : 680