HUYỆN ĐOÀN THANH TRÌ:XÂY DỰNG THẾ HỆ THANH NIÊN TRONG THỜI ĐẠI MỚI GIÀU LÒNG YÊU NƯỚC, TỰ CƯỜNG DÂN TỘC, QUYẾT TÂM KHỞI NGHIỆP SÁNG TẠO

Ngày 19.3, Huyện Đoàn Thanh Trì tổ chức Lễ Kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2022) và chương trình Ngày đoàn viên năm 2022. Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Huy Chương – UVBTV, Chủ tịch UBMTTQ huyện.

Quang cảnh Lễ kỷ niệm

Các đồng chí lãnh đạo Huyện và xã Tân Triều tặng hoa chúc mừng

Bí thư Huyện Đoàn Phạm Tiến Đạt phát biểu tại Lễ kỷ niệm

Tại buổi lễ, đồng chí Phạm Tiến Đạt – HUV, Bí thư Đoàn Thanh niên Huyện Thanh Trì đã ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 91 năm rèn luyện và trưởng thành. Dưới sự lãnh đạo của Đảng và Bác Hồ kính yêu, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh, thật sự là tổ chức chính trị - xã hội của thanh niên, là đội dự bị tin cậy của Đảng, là lực lượng xung kích của cách mạng. Các phong trào do tổ chức Đoàn phát động đã lan tỏa sâu rộng, tạo động lực mạnh mẽ, góp phần tập hợp đông đảo ĐVTN và hoàn thành tốt sứ mệnh do Đảng và nhân dân giao phó.

Năm 2022 - Một hành trình mới của tuổi trẻ, của Đoàn Thanh niên huyện Thanh Trì đang mở ra với nhiều thời cơ, song cũng không ít những khó khăn, thách thức. Tuổi trẻ Thanh Trì quyết tâm tiếp tục đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, làm tốt công tác giáo dục, xây dựng thế hệ thanh niên trong thời đại mới giàu lòng yêu nước, tự cường dân tộc, quyết tâm khởi nghiệp sáng tạo, góp phần hình thành một thế hệ trẻ sáng tạo, nguồn nhân lực trẻ chất lượng cao, góp phần phát triển nền kinh tế số - kinh tế tri thức.

Huyện Đoàn khen thưởng 26 chi đoàn tiêu biểu năm 2022

Trao quà cho các em thiếu niên, nhi đồng, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Trao Quyết định thành lập Chi đoàn Tổ dân phố số 5 - Chung cư CT5

Trao sổ, thẻ đoàn viên cho các em học sinh Trường THCS Tân Triều

Tại buổi lễ, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Thanh Trì đã tuyên dương 26 chi đoàn tiêu biểu năm 2022; Trao tặng 10 suất quà từ Quỹ “Ngày mai có nắng” tới 10 em thiếu niên, nhi đồng xã Tân Triều có hoàn cảnh khoá khăn  vươn lên học tập khá giỏi và 10 suất quà từ quỹ "Vững bước tương lai" cho 10 đoàn viên, thanh niên tới từ 6 trường THPT, Trung tâm GDNN – GDTX trên địa bàn huyện. Đoàn xã Tân Triều trao Quyết định thành lập chi đoàn Tổ dân phố số 5 – Chung cư CT5; trao sổ, thẻ đoàn viên cho các em học sinh trường THCS Tân Triều vinh dự được kết nạp Đoàn dịp này.

Huyện Đoàn phối hợp khám chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho nhân dân xã Tân Triều mới khỏi Covid-19

Sau lễ kỷ niệm, Huyện Đoàn Thanh Trì phối hợp với các y bác sỹ thuộc Đoàn Thanh niên Bệnh viện nội tiết TW tổ chức Chương trình khám chữa bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho 100 đối tượng chính sách, nhân dân trên địa bàn xã Tân Triều mới khỏi Covid-19./.

Thanh Hồng - Trung tâm VH-TT&TT

Nguồn: http://thanhtri.hanoi.gov.vn/