Tổng kết phong trào nuôi heo đất

Thực hiện cuộc vận động “Vòng tay bè bạn” do Hội đồng Đội Trung ương phát động.
Căn cứ vào Chương trình hoạt động Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021 của Liên đội trường Tiểu học Đông Mỹ.
Liên đội trường Tiểu học Đông Mỹ phát động phong trào “Nuôi heo đất" nhằm mục địch
1. Xây dựng tinh thần tương thân, tương ái giữa các bạn đội viên với nhau, để xây dựng quỹ giúp các bạn có hoàn cảnh khó khăn trong liên đội.
2. Góp phần tích cực vào hoạt động “Thiếu nhi Thủ đô học tập và làm theo 5 điều Bác Hồ dạy” do Ngành giáo dục và Hội đồng Đội huyện Thanh Trì phát động.
3. Tạo điều kiện giúp đỡ những bạn học sinh khó khăn cho phong trào “Vòng tay bè bạn”; “ bạn giúp bạn”.
Tổng kết phong trào nuôi heo đất tại các chi đội, các lớp nhi đồng: trao tặng 26 phần quà nhân dịp tết Nguyên đán Tân Sửu cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại liên đội với tổng giá trị 9.200.000 đồng.