ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH XÃ ĐÔNG MỸ LẦN THỨ XXVIII

Chúc mừng thành công Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ lần thứ XXVIII nhiệm kỳ 2022-2027 thành công tốt đẹp!

Sáng 03/4/2022, Đoàn Thanh niên CSHCM xã Đông Mỹ tổ chức Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã nhiệm kỳ 2022-2027.

Dự và chỉ đạo Đại hội: Đại biểu huyện đoàn đồng chí Phạm Tiến Đạt - HUV, Bí thư Huyện đoàn.

Đại biểu xã: Đ/c Lê Mạnh Chiến - BT Đảng ủy, CT HĐND và các đồng chí Lãnh đạo Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các đoàn thể.

Đại biểu xã Đông Mỹ tặng hoa chúc mừng Đại hội

Đoàn Đại biểu Chi Đoàn Tiểu học Đông Mỹ tham dự đại hội có các đồng chí trong Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2017 - 2022 và ra mắt ban chấp hành nhiệm kỳ 2022 - 2027 là các đồng chí sau:

1. Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Thủy - Bí thư Chi đoàn trường

2. Đồng chí Trần Thanh Hoa - Phó Bí thư Chi đoàn trường

3. Đồng chí Lê Quỳnh Anh - Ủy viên

4. Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng - Nguyên Bí thư Chi Đoàn

5. Đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên - Nguyên Bí thư Chi Đoàn

Đại hội đã hoàn thành các nội dung chương trình đã đề ra: Tổng kết và đánh giá việc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022; đề ra mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp để thực hiện các nhiệm vụ chính trị trong nhiệm kỳ mới; bầu Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, chức danh Bí thư, Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022 - 2027; tham gia góp ý vào văn kiện Đại hội Đoàn cấp trên và bầu Đoàn đại biểu dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Thanh Trì nhiệm kỳ 2022 - 2027.

Với tinh thần đoàn kết, thống nhất cao, Tại Hội nghị BCH lần thứ nhất đã bầu 03 đồng chí vào Ủy viên BTV, Đồng chí Phạm Ngọc Dũng được tín nhiệm giữ chức Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ nhiệm kỳ 2022 - 2027, đ/c Lê Thị Mộng Dung giữ chức Phó Bí thư Đoàn xã nhiệm kỳ 2022-2027.

Đồng chí Phạm Ngọc Dũng và đồng chí Lê Thị Mộng Dung được tín nhiệm giữ chức Bí thư và Phó Bí thư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh xã Đông Mỹ nhiệm kỳ 2022 – 2027.

Chủ tịch UBND xã Đông Mỹ tặng giấy khen Chi đoàn Trường Tiểu học Đông Mỹ đã có thành tích xuất sắc

trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiến nhi nhiệm kỳ 2017 - 2022

Chủ tịch UBND xã Đông Mỹ tặng Giấy khen cho đồng chí Nguyễn Thị Kim Duyên – Bí thư Chi đoàn trường Tiểu học Đông Mỹ, đã có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi nàm 2021.

Đồng chí Phạm Thị Thu Hằng – Nguyên Bí thư Chi Đoàn trường Tiểu học Đông Mỹ nhận quà kỉ niệm chia tay hết nhiệm kì 2017 – 2022.