A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2020 - 2021

BÀI VIẾT SƠ KẾT HỌC KỲ I

Trong không khí rộn ràng, tưng bừng ấm áp của những ngày giáp Tết. Hôm nay ngày 18 tháng 1 năm 2021 thầy và trò Trường Tiểu học Đông Mỹ long trọng tổ chức lễ sơ kết học kỳ I năm học 2020-2021

Một học kỳ đầy sôi động đã trôi qua với tinh thần vượt khó, năng động sáng tạo, yêu nghề mến trẻ của các thầy giáo, cô giáo Trường Tiểu học Đông Mỹ. Vậy là nhà trường đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

         Trong bản báo cáo của cô Trần Thị Đàn: Bí thư chi bộ - Hiệu Trưởng Nhà trường đã thông qua những thành tích của thầy và trò để cùng chia sẻ niềm vui sau 1 học kỳ.
            Năm học 2020-2021 Trường có 25 lớp / 1024 học sinh. Nhà trường đã có nhiều biện pháp huy động, duy trì sĩ số, ổn định nề nếp. Các thầy cô giáo luôn quan tâm tới đời sống, tôn trọng, thương yêu học sinh. Tất cả các GV nâng cao chất lượng bài soạn và chú trọng đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin để nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục toàn diện. Nhà trường luôn luôn thực hiện nghiêm túc chương trình, thời khoá biểu, nâng cao kiến thức phù hợp với các đối tượng học sinh. Đội ngũ giáo viên nhiệt tình, có ý thức trách nhiệm cao, có kiến thức và trình độ chuyên môn nghiệp vụ vững vàng. Hơn nữa, ban lãnh đạo Nhà trường cùng các cấp chính quyền luôn quan tâm đến việc học của con em mình nên kết quả cuối học kỳ I các em đã đạt 100% về phẩm chất và năng lực theo các thông tư của Bộ GD ban hành 

Trong học kỳ I, Nhà trường tiếp tục duy trì tốt phong trào “Giữ vở sạch viết chữ đẹp’’. “Luyện nét chữ rèn nết người”. Có 25 lớp / 25 lớp đạt vở sạch chữ đẹp. Bên cạnh các hoạt động dạy và học Nhà trường luôn đẩy mạnh phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực” Nhà trường đã kết hợp với ban đại diện CMHS cùng các cơ quan chính quyền địa phương để tu sửa, làm mới tăng trưởng cơ sở vật chất, xây dựng môi trường xanh sạch đẹp, trường học thân thiện.

           Cũng trong học kì 1 vừa qua có cô giáo Nguyễn Thị Kim Duyên tham gia hội thi “Cô giáo tài năng duyên dáng cấp huyện” và đạt giải Nhì. Về công tác văn hoá, văn nghệ, TDTT, HĐNGLL được Nhà trường chú trọng nhằm rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể lực và phát triển tư duy, tạo sân chơi mới cho học sinh. Phong trào TDTT có em Nguyễn Quang Sơn đạt giải Nhất môn điền kinh chạy 300m cấp huyện. Tổ chức thành công ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11).
          Kết thúc học kỳ I  với nhiều thành công, thầy và trò Trường Tiểu học Đông Mỹ quyết tâm đoàn kết, phấn đấu nỗ lực nhiều hơn nữa để học kỳ II sẽ gặt hái thêm nhiều thắng lợi mới. 
Một số hình ảnh trong buổi lễ sơ kết.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 27
Tháng 07 : 572