Đồng Bào

Hai Chữ Thiêng Liêng của người dân Đại Việt được Mẹ Âu Cơ truyền lại từ ngàn đời nay, và tình cảm Đồng Bào luôn luôn được các thế hệ người Việt Nam trân trọng và tiếp nối.

Đứng trước những nỗi vất vả của người dân Miền Trung, khi hết cơn bão này lại đến cơn bão khác đổ bộ vào đất liền và gây ra lũ lụt gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản của bà con Miền Trung trong năm 2020.

Nhân dân cả nước liền hướng tình cảm Đồng Bào về khúc ruột Miền Trung Thân Yêu.

Hòa trong tinh thần và không khí của Cả nước đều hướng về Khúc Ruột Miền Trung

Trường Tiểu học xã Đông Mỹ đã giáo dục tình yêu thương đồng bào tới các cháu học sinh, để các cháu hiểu hơn về truyền thống tốt đẹp Lá Lành Đùm Lá Rách của dân tộc Việt Nam 🇻🇳.

Và các cháu học sinh từ lớp 1 cho tới lớp 5 biết chia sẻ khó khăn với người khác, và thêm yêu Tổ Quốc, yêu Đồng Bào mình.

Tinh thần yêu thương Đồng Bào vô cùng tốt đẹp ấy đã được các cháu học sinh hiểu và thấm nhuần từ khi còn tuổi ấu thơ.

Mỗi cháu góp một chút tấm lòng của mình dành cho Miền Trung Thân Yêu.

Và hôm nay, ngày 11/11/2020 tập thể BGH, cán bộ, giáo viên, công nhân viên, phụ huynh và các cháu học sinh trường tiểu học xã Đông Mỹ đã quyên góp được số tiền mặt là 41,000,000 vnd ( bốn mươi mốt triệu) để nhờ cơ quan MTTQ Huyện Thanh Trì chuyển đến đồng bào Miền Trung.

Cô Nguyễn Thị Thắm ( PCT MTTQ Huyện Thanh Trì) thay mặt cho các cơ quan của huyện Thanh Trì đã tiếp nhận số tiền trên.

Và cô Trần Thị Đàn - Hiệu Trưởng Trường Tiểu Học xã Đông Mỹ xin được gửi lời cảm ơn tới tất cả các bác phụ huynh, các em học sinh đã tham gia và ủng hộ phong trào Hướng

Về Miền Trung Ruột Thịt mà Nhà Trường đã phát động trong thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn !